HÓA NHỰA PHÚ HƯNG

Hỗ trợ trực tuyến

094.294.5885

Hóa chất công nghiệp

Hóa nhựa Phú Hưng cung cấp đa dạng hóa chất công nghiệp phục vụ trong nhiều ngành khác nhau như ứng dụng trong xi mạ, tẩy rửa, dệt nhuộm, xử lý nước, môi trường, mực in… Với các hóa chất cơ bản như axit sunfuric H2SO4, xút hạt, xút vảy, axit clohydric… được phân phối và nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên Thế Giới. Bên cạnh đó với sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với nguồn hàng lớn sẵn có tại kho.
Các sản phẩm hóa chất của chúng tôi bao gồm: hóa chất cơ bản, hóa chất bột giặt tẩy rửa, hóa chất xử lý môi trường, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành thực phẩm…
hoanhuaphuhung.vn với phương châm mang đến chất lượng, sự uy tín đến với khách hàng, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm, giá thành hợp lý và sự tư vấn tận tình nhất. 
Với sự uy tín và kinh nghiệm vốn có chúng tôi cam kết tới quý khách hàng mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, với mức giá cạnh tranh nhất. Để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Xút hạt - NaOH

MS: NaOH

Giá: Liên hệ

Natri Photphat – Na3PO4

MS:

Giá: Liên hệ

Thủy tinh lỏng Na2SiO3

MS:

Giá: Liên hệ

Titan Dioxit TiO2

MS:

Giá: Liên hệ

Thong ke
HOTLINE : 094.294.5885